Mallipoo Song Lyrics

Mallipoo Song Lyrics Quotes

Mallipoo Song Lyrics Quotes: Think Music India Presenting A New Tamil Song Mallipoo From The Tamil Movie Vendhu Thanindhathu Kaadu Staring Silambarasan TR. Mallipoo Song Lyrics Is Written By Thamarai, Sung By Madhushree & Music Is Given By A.R.Rahman. Here We Are Sharing Mallipoo Song Lyrics In Tamil & English, Which Is Given Below.

Song Details
Song Mallipoo
Singer Madhushree
Music A.R.Rahman
Lyrics Thamarai
Uploaded March 27, 2023
Label Think Music India

Mallipoo Song Lyrics Video

Mallipoo Song Lyrics

Mallipoo Song Lyrics In English

Tring Tring (2)

Ching Ching Chingu Chikka (2)

Tring Tring (2)

Hey Mallipoo Vachu Vachu Vadudhae
Andha Vellinila Vandhu Vandhu Thedudhae

Machan Epo Vara Pora
Machan Epo Vara Pora
Pathuthala Paamba Vandhu
Muthamm Thara Pora

Naan Othaiyila Thathalichaen
Dhinam Sopanathil Mattundhaan
Unna Naa Sandhichaen

Hey Epo Vara Pora
Machan Epo Vara Pora
Pathumada Paayil
Vandhu Sokki Vilapora

Vaasala Paarkiren Kolatha Kaanom
Vaaliya Saendhuren Thanniyai Kaanom
Soli Thedi Pone Kaaanadha Dhooram
Kottikaari Nenjil Thaalaadha Baram
Kathirundhu Kathirundhu Kannu Poothidum
Eeramaagum Kannoram Kappal Aadum

Ching Ching Chingu Chikka (2)

Hey Mallipoo Vachu Vachu Vadudhae
Andha Vellinila Vandhu Vandhu Thedudhae

Machan Epo Vara Pora
Machan Epo Vara Pora
Machan Epo Vara Pora

Pathuthala Paamba Paamba Paambaaa
Mutham Thara Pora Pora Poraaaaa

Pathuthala Pamba Oye
Muthamthara Pora Machan
Hey Machan Machan Machan
Machan Epopoga Pore
Machan Epopoga Pore
Machan Epo Epo
Machan Epopoga Pore

Dhoorama Ponadhu
Dhukkama Maarum
Pakkama Valvadhae
Podhumunnu Thonum
Oradangum Neram Oru Asai Nerum
Kozhi Koovum Bothum Thoongama Vegum

Anga Neeyum Ingu Naanum
Enna Valkaiyo
Podhum Podhum Sollamal Vandhuserum

Hey Mallipoo Vachu Vachu Vadudhae
Andha Vellinila Vandhu Vandhu Thedudhae

Female : Machan Epo Vara Pora
Machan Epo Vara Pora
Utharatha Pathae Naanun Vikki Vida Poren

Ada Ethana Naal Yekkam Idhu
Perum Moochila Thanikodi Aaduthae
Thuni Kaayudhae

Kalla Kaadhal Pola Naan Mella Pesa Nerum
Satham Kitham Ketta Poiyaaga Thoonga Venum
Machan Epo Vara Pora
Machan Epo Vara Pora
Sollikaama Vandhu Enna Sokka Vida Pora.

Mallipoo Song Lyrics In Tamil

ட்ரிங் ட்ரிங் (2)
சிங்க் சிங்க் சிங்க் சிக்கா (2)
ட்ரிங் ட்ரிங் (2)

ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே

மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்து தல பாம்பா வந்து
முத்தம் தர போற

நான் ஒத்தயில தத்தளிச்சேன்
தினம் சொப்பனத்தில் மட்டும் தான்
உன்ன நான் சந்தித்தேன்

ஹேய் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்தமடை பாயில்
வந்து சொக்கி விழ போற

வாசல பார்க்கிறேன் கோலத்த காணோம்
வாளிய சிந்துறேன் தண்ணிய காணோம்
சோலி தேடி போன காணாத தூரம்
கோட்டிக்கரை நெஞ்சில் தாளாத பாரம்
காத்திருந்து காத்திருந்து கண்ணு பூத்திடும்
ஈரமாகும் கண்ணோரம் கப்பல் ஆடும்

சிங்க் சிங்க் சிங்க் சிக்கா (2)

ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே

மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற

பத்து தல பாம்பா பாம்பா பாம்பா
முத்தம் தர போற போற போற
பத்து தல பாம்பா..ஒய்
முத்தம் தர போற மச்சான்
ஹே மச்சான் மச்சான் மச்சான்
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ எப்போ
மச்சான் எப்போ போக போற

தூரமா போனது துக்கமா மாறும்
பக்கமா வாழ்வதே போதும்னு தோணும்
ஊரடங்கும் நேரம் ஒரு ஆசை நேரும்
கோழி கூவும் போதும் தூங்காம வேகும்

அங்கு நீயும் இங்கு நானும்
என்ன வாழ்க்கையோ
போதும் போதும் சொல்லாமல்
வந்து சேரும்

ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
உத்தரத்த பாத்தே நானும் விக்கி விட போறேன்

அட எத்தன நாள் ஏக்கமிது
பெரும் மூச்சில துணிக்கொடி ஆடுதே
துணி காயுதே

கள்ள காதல் போல நான் மெல்ல பேச நேரும்
சத்தம் கித்தம் கேட்டா பொய்யாக தூங்க வேணும்
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
சொல்லிக்காம வந்து என்ன சொக்க விட போற.

thekipkopbeats

Thekipkop Beats is one of the best entertainment website, that serves the latest song lyrics, lyrics quotes, filmily quotes, whatsapp status, ringtone and much more. for more details and serve our site - https://www.thekipkopbeats.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *